‘Tình tin đồn’ của James Rodriguez gây sốc khi khoe nội y trên sóng truyền hình

datkeocado.com Nữ MC Romina Malaspina được xem là tình tin đồn của James Rodriguez mới đây đã khiến khán giả sốc toàn tập.

Gần đây các fan vô cùng ngán ngẩm với độ trăng hoa vô đối của ngôi sao người Colombia James Rodriguez. Anh liên tục theo dõi các tài khoản cá nhân của những mỹ nữ bốc lửa rồi đi bình luận tán tỉnh dạo. Nữ MC Romina Malaspina là một trong số những người đẹp được James đong đưa.

Thậm chí anh còn tuyên bố sẽ khiến mỹ nhân siêu vòng một này đổ gục trước tài ăn nói của mình. Trước đây có nhiều thông tin cho rằng James sẽ quay lại với vợ cũ là Daniela Ospina nhưng có lẽ hạnh phúc của gia đình anh chẳng bao giờ được hàn gắn bởi cầu thủ đang thi đấu cho Bayern chỉ thích “trêu hoa ghẹo nguyệt.”

Sau khi tán tỉnh MC ngực khủng Romina Malaspina, James chỉ nhận lại sự im lặng từ người đẹp. Nhưng mới đây, cộng đồng mạng đã bất ngờ vì gặp mỹ nhân này trên sóng truyền hình. Cô vẫn tiếp tục dẫn chương trình như mọi khi nhưng trang phục của người đẹp chỉ là một chiếc áo mỏng lộ nội y bên trong.

Đây là hình ảnh phản cảm và khiến các khán giả cho rằng chiêu câu khách của nhà đài đang đi quá lố. Hiện tại cô nàng đang nhận không ít “gạch đá” từ người xem.

Đoạn video ghi lại lúc Romina Malaspina chỉ mặc nội y để dẫn chương trình:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *