“Tôi không tiếc khi rời Juventus tới Man Utd”

datkeocado.com Paul Pogba khẳng định, anh cảm thấy hạnh phúc tại Manchester United.

Paul Pogba từng có những năm tháng thi đấu khá thành công tại Allianz Stadium trước khi trở lại Premier League khoác áo Man United với bản hợp đồng kỷ lục năm 2016. Tại sân Old Trafford, Pogba không thể có được những màn trình diễn tốt như khi chơi cho Juventus và nhiều lần bị chính CĐV Man United chỉ trích.

Pogba không hối tiếc rời Juventus - Bóng Đá

Pogba không hối tiếc khi rời Juve.

Tuy nhiên, phát biểu trước trận đấu giữa 2 đội, Pogba cho hay: “Hành trình của tôi với Man United tới thời điểm này là rất tích cực. Mùa đầu tiên, chúng tôi đã vô địch Europa League, trở lại Champions League và vào tới chung kết FA Cup.

Tôi nghĩ, chúng tôi đang đi đúng hướng và tình hình sẽ cải thiện nhiều hơn nữa. Tôi hài lòng với những gì đã đạt được tại Man United trong 2 năm qua. Khi đưa ra quyết định trở lại, đó chắc chắn là mong muốn của cá nhân tôi.

Dù Juventus được góp mặt ở Champions League, còn Man United chỉ đá ở Europa League nhưng tôi không hối tiếc khi rời Juventus trở lại Man United. Tôi ở đây để đưa Man United lấy lại vị thế vốn có. Một lần nữa, tôi hạnh phúc tại Man United.”

Video tài năng của Paul Pogba:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *