“Tôi thức dậy vào mỗi buổi sáng để xem Vieira chơi bóng”

datkeocado.com Tiền vệ Arsenal, Lucas Torreira mới đây đã bày tỏ cảm xúc sau khi được so sánh với huyền thoại Pháo thủ, Patrick Vieira.

Gia nhập Arsenal với mức giá khoảng 27 triệu bảng, Lucas Torreira được kỳ vọng sẽ trở thành nhân vật quan trọng trên hàng tiền vệ Pháo thủ và gia cố thêm “chất thép” cho khu trung tuyến đội chủ sân Emirates.

Sau một khoảng thời gian thích nghi với chiến thuật và môi trường mới ở London, cầu thủ người Uruguay đã dần hòa nhập vào guồng quay của đội bóng HLV Unai Emery và thể hiện một phong độ ấn tượng.

Chứng kiến màn trình diễn của Torreira, một số cổ động viên đã so sánh anh với huyền thoại của câu lạc bộ, Patrick Vieira. Nhận xét về sự việc này, Torreira cho biết: “Thật tuyệt vời khi các cổ động viên so sánh tôi với Vieira.

Tuy nhiên, tôi biết mình còn phải cố gắng nhiều nữa mới có thể sánh ngang với anh ấy. Anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời và tôi nhớ rằng, lúc mình còn ở Uruguay, tôi thức dậy mỗi buổi sáng chỉ để xem Vieira chơi bóng.

Torreira cho biết anh rất hâm mộ Vieira.

Hiện tại, tôi đang rất hạnh phúc và sẽ nỗ lực hết mình để cống hiến những điều tốt nhất cho câu lạc bộ. Chúng tôi muốn chiến đấu đến cùng ở Premier League, Europa League, Cúp FA và cả Cúp Liên Đoàn“.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *