Tranh thủ ghi bàn khi đang chăm sóc đồng đội chấn thương

Habib Habibou bất ngờ có cơ hội ghi bàn cho Maccabi Petah Tikva ở giải Ngoại hạng Isreal hôm 11/11 vừa qua.

Habibou từng được đào tạo ở PSG.

Habibou từng được đào tạo ở PSG.

Trận đấu giữa Maccabi Netanya và Maccabi Petah Tikva đi vào những phút cuối, khi tỷ số vẫn là 0-0. Habibou đang ở trong cấm địa của đội chủ nhà Maccabi Netanya để chăm sóc một người đồng đội chấn thương do va chạm ở pha bóng trước đó. Anh hoàn toàn thoát khỏi tầm kiềm tỏa của đối phương.

Lúc này, trận đấu vẫn tiếp diễn, và Maccabi Petah Tikva lại tổ chức một đợt tấn công khác. Từ bên cánh phải, bóng được căng ngang vào trong, khiến thủ thành của Maccabi Netanya phải đổ người cản phá. Bóng văng ra và từ từ trôi về phía Habibou. Rất nhanh, tiền đạo đội khách chạy đến dứt điểm vào lưới trống rồi… quay lại tiếp tục hỏi han người đồng đội đang nằm sân.

chớp thời cơ ghi bàn khi đang giúp đồng đội bị đau

chớp thời cơ ghi bàn khi đang giúp đồng đội bị đau

Pha làm bàn của Habibou giúp Maccabi Petah Tikva thắng 1-0, leo lên thứ sáu với cùng điểm số như Maccabi Netanya. Sau trận đấu Habibou đăng video về tình huống này lên mạng xã hội Twitter cùng dòng trạng thái: “Chúa không bao giờ ngủ. Hãy giúp đỡ bạn bè, và Chúa sẽ giúp bạn nhiều hơn”.

Habibou, năm nay 31 tuổi, từng được đào tạo ở Paris Saint-Germain, trước khi phiêu dạt qua nhiều CLB khác nhau ở Bỉ, Anh, Thổ Nhĩ Kỳ, Qatar và mùa này đầu quân cho Petah Tikva của Israel.

Hà Đồ

Được đăng bởi: LINK CMD368

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *